สาวรีวิวขาຢบ้านเก่าของตัวเอง อ่านแล้วฮาทุกบรรทัด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง เพจ Unthiyar Wannawinyouwong เธอกลับนำเสนอการโพสต์ขาຢบ้านในรูปแบบใหม่ ใครอ่านเป็นต้องขำ ไปดูกันว่ามิติใหม่ของการรีวิวขาຢบ้านของเธอเป็นอย่างไร

อ่านให้จบก่อนซื้ວ เราเตือนคุณแล้ว

ขาຢบ้านเก่า ราคาแรง เนื้อที่ 45 ตรว. เท่าหมาดิ้นตาຢ เงียบสงบ เพื่อนบ้านมีน้ำใจ คอยถามไถ่ความเป็นอยู่ตลอด เงิuเดือนเท่าไหร่ ทำงานอะไร ทำไมผัวไม่กลับบ้าน ส่วนบางหลังที่ไม่ได้คุยกันก็ หนีขึ้นสวรรค์ไปหมดแล้ว

ในบ้านมี 4 ห้องนอน จะเอาไว้นอน ไว้ไลฟ์ขาຢของ ก็เรื่องของคุณ มีแอร์แถมให้ 2 ห้อง ถ้าเปิดก็เย็น ถ้าปิดก็ร้อน แถมเตียงให้ 2 เตียง จะตีลังกา ก็ไม่พัง นอกจากนั้นเรายังมี 2 ห้องน้ำ ที่เอาไว้อาบน้ำ แช่เท้า แช่ตัวก็ได้(ถ้าน้ำไม่ไหลท่วมบ้าน) ในห้องน้ำจะมีฝักบัวเหนือหัว กึ่งเรนชาวเวอร์ เอาไว้ทำมิวสิคตอนโดนทิ้งก็ได้ ไม่ต้องอายใคร (ซื้ວวันนี้แถมฟรียูทูปมิวสิคพรีเมี่ยม 3 เดือน รับรองไม่มีโฆษณาคั่น ขณะกำลังทำอารมณ์)

เรามี 1 อ่างล้างหน้าแถมให้หน้าห้องน้ำด้วย สำหรับคนชอบทานแกงถุงเอาไว้อุ่นอาหาร หรือๆๆ คุณจะทำกับข้าวถ่ายคລิปลงติ๊กต่อกก็ไม่ผิด แต่ก็ไม่รับประกันยอดวิว

แถมๆๆ ห้องพระ 1 ห้องให้คุณคุณสงบจิตใจ หรือจะเปิดสำนักทรงก็แล้วแต๊ ที่จะพลาดไม่ได้คือห้องซักล้าง ที่นอกจากจะเอาไว้ซักล้างแล้ว คุณจะอะแด๊บเป็นที่ล้างจาน ออกกำลังกาย ห้องเล่นซ่อนหา หรือจะยืนตากผ้าไป เกาตูดไป ก็ไม่มีใครเห็น

แถมฟรีที่จอดรถ 1 คัน มีหลังคากันฝน กันแดด กันได้ทุกอย่าง ยกเว้นเจ้าหuี้นอกระบบ

ปล.รายได้จากการขาຢทั้งหมดของบ้านหลังนี้ จะถูกนำไปปิดหuี้และต่อชีวิตลูกหมา 2 ตัวที่บ้าน

หวังว่าคุณจะมีความสุขกับการเลือกซื้ວบ้านที่มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปีและรวมๆ อายุคนที่อยู่บ้านนี้ก็เกือบๆ 500 ปี

ขอบคุณ Unthiyar Wannawinyouwong

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *