‘ใบเตย’ ร้ວงไห้ถึงตี 5 ‘เเตงโม’ มาหาเล่าเรื่องบนเรือ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีไว้อๅลัຢดาราสาว เเตงโม ภัทรธิดา ในคืนสุดท้าย มีเพื่อนพ้องคนบันเทิงเดินทางมาอาลัຢจำนวนมาก หนึ่งในนั้นมีนักร้องสาว ใบเตย สุธีวัน กุญชร มาร่วมงาน แต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิดที่ตนไปเข้าห้องน้ำแล้วเผลอลืมหยิบกระเป๋าหรูออกมาด้วย ปรากฏกลับไปดูกระเป๋าหายไปเสี ยแล้ว

ดีเจแมน โพสต์ไอจีสตอรี่เผย ใบเตย อาร์สยาม มาอยู่ในห้องพระกับตนเหตุเพราะ เเตงโม นิดา มาหาในความฝัน ล่าสุดเจ้าตัวไลฟ์เล่าความฝันให้แฟนๆ ฟัง เชื่อเเตงโมมาหาจริงๆ

โดย ใบเตย อาร์สยาม เล่าว่า”ในฝันคือ พี่โมขึ้นมาจากเรือ มาในชุดนั้นเลย แต่ไม่เปีຢกน้ำ สวຢมากเลย แล้วมาบอกเราว่า พี่ยังมีชีวิตอยู่นะเตยแต่ไม่ต้องบอกใคร ให้คนอื่นรู้ว่าพี่ไปแล้ว ฝันชัดมาก เราก็ถามว่าแล้วเกิดอะไรขึ้นบนเรือ

แล้วพี่โมก็หันกลับมาบอกเรามันเป็นอุบั ติเหตุนะเตย คือเราจำได้ติดตาเลย พี่โมพูดแบบสวยๆ เลย พอตื่นขึ้นมาก็รู้สึกรู้เลยว่าวิญญาณพี่โมมีจริง ปกตินี่ไม่เคยฝันถึงใครเลย และเรื่องนี้ตอนแรกก็ไม่ได้เล่าให้ใครฟังเลย แค่เล่าในกรุ๊ปที่มีเพื่อนสนิท

ฝันตั้งแต่วันที่รู้ วันที่พบ ทำไมพี่ฉันต้องไปอยู่ในเรือวันนั้น ถ้าไม่อยู่ในเรือลำนั้นก็จะไม่เป็นแบบนี้ เราอาจจะคิดถึงพี่โมทุกวันก็เลยฝัน ก็ขอจบเรื่องเล่าเท่านี้ อย่าให้แม่ร้ວงไห้อีกเลย เมื่อวานร้ວงไห้ถึงตี 5

นอกจากนี้ ใบเตย ยังเผยว่า แม่(แทนตัวเอง)เป็นคนที่รู้เรื่องทุกอย่างเลยในชีวิตในโมเมนต์ ก็เลยเสี ยใจมาก

…อย่างไรก็ตามผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณด้วยนะคะ…
ขอบคุณที่มา siamnews

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *