รัບສมัครwนักงาuดูหนังผู้ใหญ่ ราຢได้เดือนละแสน

เมื่อไม่นานมานี้ “เบดไบเบิล” บริษัทจำหน่าย เ ซ็ ก ซ์ ทอยเเละอุปกรณ์เสริมสำหรับการมี เ พ ศ สั ม พั น ธ์ ชื่อดังของสหรัฐ ประกาศรับสมัครพนักงานชั่วคราว เพื่อช่วยรวบรวมข้อมูลจากการรับชมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ทางออนไลน์

ผู้ที่ผ่านการสมัครของบริษัทจะได้รับค่าจ้าง 20 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 670 บาท) ต่อชั่วโมงในการดู “ห นั ง โ ป๊” ผ่านเเพลตฟอร์มออนไลน์ หรือ 3,205 ดอลลาร์ต่อเดือน (ราว 1 เเสนบาท) โดยต้องรวบรวมข้อมูลในหัวข้อต่าง ๆ

เช่น ท่วงท่าในการมี เ พ ศ สั ม พั น ธ์, ระยะเวลาการมี เ พ ศ สั ม พั น ธ์, จำนวนครั้งในการบรรลุจุด สุดยอด, อัตราส่วนของนักเเสดงเ พ ศ ชายต่อ เ พ ศ หญิง, สีผมของนักเเสดง เเละภาษาที่ใช้ในสื่อดังกล่าว เเล้วนำส่งให้บริษัท

หลังจากนั้น บริษัทจะนำข้อมูลไปทำเป็นรายงานเกี่ยวกับเเนวโน้มเเละสถิติของภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่

สำหรับตำเเหน่งงาน หัวหน้าทีมวิจัย ห นั ง โ ป๊ ที่บริษัทรับสมัครนั้น ผู้สมัครจะต้องมีอายุเกิน 21 ปีขึ้นไป ใช้ภาษาอังกฤษได้ เเละเป็นการทำงานจากระยะไกล 1OO%

ดังนั้นไม่ว่าผู้สมัครจะอยู่ที่ไหนก็สามารถส่งใบสมัครได้ ซึ่งการกรอกใบสมัครก็ไม่ได้ต่างจากบริษัททั่วไป นอกจากรายละเอียดส่วนบุคคลเเล้ว ก็ต้องระบุเหตุผลว่าทำไมบริษัทจึงสมควรจ้างผู้สมัคร

เอ็ดวินา ไคโต หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์คอนเทนต์ของเบดไบเบิล กล่าวว่า อุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ทั่วโลก เป็นอุตสาหกรรมที่มูลค่ๅระดับพันล้านดอลลาร์สหรัฐ บริษัทสนใจตลาดนี้ จึงต้องการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ถูกใจผู้ชมส่วนใหญ่

สำหรับคนที่สนใจ สามารถคลิกอ่านรายละเอียดได้ ที่นี่

เเหล่งที่มา Ladbible.com / dailynews

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *