คู่ควรอย่างยิ่ง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ได้รับรางวัล ‘ผู้เสียสละเพื่อสังคม’

อีกหนึ่งไอดอลสาวเก่งของใครหลาย ๆ คน สำหรับพิธีกร-นักแสดงสาวชื่อดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทยที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ยังมีความสามารถรอบด้าน แถมยังเป็นสาวใจบุญที่มักจะออกมาให้ความช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด

ไม่ว่าจะเกิดวิกฤติสถานการณ์หรือใครกำลังเดือดร้อนอะไร เจ้าตัวก็มักจะเป็นคนแรก ๆ ที่ยื่นมือให้ความช่วยเหลือประชาชนสุดกำลังแทบทุกครั้ง

โดยเฉพาะเรื่องเ-ด็-กและผู้หญิงที่ต-กเป็นเ-ห-ยื่-อจากความsุนแsง เจ้าตัวก็พร้อมยืนหยัดและเข้าช่วยเหลือเรื่องนี้มาโดยตลอด จนหลายคนอดชื่นชมไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นรางวัลที่คู่ควรที่สุดสำหรับสาวแกร่งคนเก่งที่อุทิศตัวช่วยสังคมมาโดยตลอด สำหรับ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ประธานองค์กรทำดี

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์รูปขณะเข้ารับรางวัล “ผู้เสียสละเพื่อสังคม” จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมข้อความว่า

“บุ๋มขอเป็นตัวแทนรับมอบให้กับทีมงานทุกคนขององค์กรทำดี เครือข่ายทุกท่าน รวมทั้งผู้ที่ร่วมสมทบทุนให้ของร่วมบริจาคกับเรา ทุกท่านคือผู้เสียสละเพื่อสังคมอย่างแท้จริงค่ะ รางวัลนี้เป็นของพวกคุณค่ะ”

ขอบคุณที่มา MGR ONLINE / THE BANGKOK INSIGHT

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *