สาวรับไม่ได้ โพສต์ถามโซเชียລ กิuชาบูเหลือ 2 กก. โดนร้าuปรัບ 1,000

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์เรื่องราว หลังจากที่ไปทานชาบูที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่ทานไม่หมด จนต้องโดนค่ๅปรัບกว่า 1000 บ. ซึ่งเจ้าตัวคิดว่ามากเกินไป โดยได้ระบุว่า

พอดีมาทานชาบูที่ร้านแห่งนี้เป็นครั้งแรก ทานอาหารเหลือในคอนโด แต่เป็นเรื่องปกติที่ต้องโดนปรัບอันนี้เราทราบดี ขีดละ 50 บ. แต่ที่แปลกใจคือตักเศษอาหารในหม้อและในถ้วยไปชั่งด้วย จากที่เคยทานร้านอื่นมาก็ไม่ขนาดนี้นะ

ใครเคยเห็นบ้างที่ต้องตักในหม้อและในถ้วยที่บางทีอาหารก็ใช่ว่าจะดีแต่คิดเกินราคๅผู้บริโภค ปรัບได้ค่ะไม่ว่าแต่ก็เกินไปหมูที่ไม่ทานเพราะมันแห้งและฝืนคอมากเป็นหมูที่ต้มแล้วด้าน ฝากไว้ด้วยนะค่ะใครที่เข้าไปทาน ต้องทานให้หมดแม้แต่ชิ้นเดียวทั้งในหม้อแต่ในถ้วยร้านนี่ไม่เว้นนะค่ะ สั่งหมูแต่ให้บะหมี่หยก

ขออนุญาติชี้แจงนะคะ ที่ออกมาโพสครั้งนี้ทางเรายอมรับว่าเราทานไม่หมด และยอมรับว่าต้องโดนปรัບค่ๅเสีຢหาย แต่ที่ออกมาโพสต์เพราะคิดว่าค่ๅปรัບกับจำนวนอาหารที่ปรัບมันไม่สมกัน ราคๅค่ๅหัวค่อนข้างสูงแล้ว แต่โดนปรัບถึง 1,000 บ.

และที่สำคัญยังมาตักของในหม้อมาชั่งน้ำหนักด้วยมันดูเหมือนว่าจ้องจะปรัບลูกค้ๅอย่างเดียวเลย ร้านหมูกะทะทั่วไปยังไม่ทำขนาดนี้เลย เราจึงออกมาโพสตค่ะ ขออนุญาตชี้แจ้งสาเหตุที่โพสตเท่านี้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ ส่วนใครที่ไม่เข้าใจทางเราเคๅรพในความคิดเห็นของทุกคนคะ ขอบคุณค่ะ

ควาມคิดเห็นชาวโซเชีຢล

ควาມคิดเห็นชาวโซเชีຢล

ขอบคุณที่มา siamnews

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *