ทนายเดชา โพสต์ปริศนา คดีเเตงโม

เรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็มๆ แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปทนายเดชา หรือ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ที่ปรึกษากฎหมๅยของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ เเตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังที่พลัด ต กเรือ

ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ ระบุว่า ค ดี เเตงโม ให้ดูตอนจบว่าใครเป็นคนดีใครเป็นคนชั่วเดี๋ยวก็รู้เอง อีกไม่นาน อีกไม่นาน เดี๋ยวรู้ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ทนายเดชา ได้ออกมายืนยันกระแสข่าวว่า แม่เเตงโม ได้ยกเลิกการให้นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย

เป็นทนายความในค ดี ของเเตงโม ว่ากระแสข่าวเป็นเรื่องจริง โดยได้พูดคุยกับนางภนิดาแล้ว ทราบว่าไม่สบายใจที่นายกฤษณะ ชอบให้สัมภาษณ์สื่อและพูดถึงกระบวนการทำงานของเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง จนเกิดความไม่พอใจกับหลายฝ่าย

เรื่องนี้นางภนิดา เคยเตือนแล้วหลายครั้ง ก็ยังปฏิบัติตัวเหมือนเดิม แม๊ ปลดทนายกฤษณะ ส่วนจากนี้ไปนางภนิดา มีความประสงค์จะแต่งตั้งให้ตนเองเป็นทนายความใน ค ดี ส่วนนายกฤษณะ จะไม่มีส่วนเข้ามาในค ดี อีกต่อไป โดยระหว่างให้สัมภาษณ์นางภนิดา

ได้โทรศัพท์เข้ามาหาทนายเดชา ที่เปิดลำโพงเสียงให้ทุกคนได้ยิน นางภนิดา ระบุว่า ใบแต่งตั้งทนายที่นายเดชา ส่งมาให้ตนนั้นต้องไม่มีชื่อนายกฤษณะ เข้ามาเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น

ส่วนการแต่งตั้งนายกฤษณะ เป็นทนายนั้นมาจากการแนะนำของตำรวจ อีกไม่เกิน 7 วัน

ส่วนเรื่องทาง ค ดี นั้น นายเดชา ระบุว่า อีกไม่เกิน 7 วัน น่าจะมีการแจ้งข้อหากับคนบนเรือเพิ่มเติม โดยอาจเป็นการเพิ่มข้อหารายบุคคล หรือแจ้งข้อหากับบุคคลที่ยังไม่เคยถูกดำเนิน ค ดี ซึ่งส่วนตัวมองว่าตอนนี้สังคมกำลังมีปัญหาความไม่ไว้วางใจกระบวนการยุติธรรมอย่างไม่มีข้อมูลความเป็นจริงเป็นพื้นฐาน

ที่มา siamnews

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *