แม่แตงโม สั่งทนายกฤษณะหยุดปฏิบัติหน้าที่ ลั่นไม่ฟังแม่ขัดแม่ตลอด

สำหรับก่อนหน้านี้คุณแม่ของนางเอกสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้แต่ง ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ให้เป็นทนายความส่วนตัว และประกาศไม่ให้ทนายตั้มเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดี

พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าโกรธทนายตั้มมาก ต่อให้มากราบเท้าขอขมาก็ไม่ให้อภัย 100% แม่ยอมรับตรงๆ ว่า ไม่ไว้ใจ กลัวถูกเทแบบเดียวกับลุงพล

ก่อนที่เวลาต่อมาในงานอาลัยดาราสาว ทนายตั้ม ก็ได้ไปร่วมงานอาลัย และมีการพูดคุยกัน กอดจะได้รับการอภัยจากคุณแม่ เรื่องนี้ทำให้ ทนายกฤษณะ ถึงขั้นให้สัมภาษณ์ว่า ยินดีถ้าจะมีทนายคนอื่นร่วมทำคดีน้องแตงโมด้วย

ผมทัวร์ลงขนาดไหน ผมยังยืนหยัดสู้ ผมเคยบอกสื่อไปแล้วว่า ถ้าคุณแม่ถอนผม ผมจะไปต่อหน้าน้องแตงโมและคุณแม่เลย อันนี้ผมยอมเลย เพราะผมเดินมาขนาดนี้แล้ว

ล่าสุดคุณแม่ภนิดได้สั่งให้ทนายกฤษณะ หยุดปฏิบัติหน้าที่ ไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดีแล้ว เนื่องจากเหตุผลไม่เชื่อฟังแม่ แสดงความคิดเห็นและให้สัมภาษณ์ขัดกับความเห็นของแม่ ทำให้แม่ค่อนข้างรู้สึกไม่สบายใจ

ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเป็นทนายเดชาดูแลคดีนี้แทน เรื่องนี้หากมีความคืบหน้า หรือรายละเอียดเพิ่มเติม เราไม่พลาดที่จะอัปเดตอย่างแน่นอน

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *