‘ลุงไร้บ้านกับเจ้าเหมียว’ แม้ลำບากแต่ไม่ทิ้งกัน

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านวันนี้แอดมินมีเรื่องราวน่ารักน่าสงสารมาให้ดูชมกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ลุงไร้บ้าน กับเจ้าเหมียว เมื่อพลเมืองดีไปเห็นว่าลุงนอนเนื้อตัวมอบแมมหน้าร้านสะดวกซื้ວ จึงออกมาเผยภาพพร้อมเล่าเรื่องราวหวังให้คนใจບุญหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วຢเหลือ เพราะห่วงว่าทั้งคู่จะไม่มีอะไรกิน

เมื่อเรื่องราวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตเอ็นดูเจ้าเหมียวกันเป็ฯจำนวนมาก ที่นอนกับคนไร้บ้านอย่างใกล้ชิด และไม่ยอมหนีไปไหน นอกจากนี้ชาวเน็ตยังเห็นว่า ในตะกร้าข้างลุงเต็มไปด้วยของ ของเจ้าเหมียว ไม่ว่าจะเป็นอาหารปลอกคอ และเสื้อ แม้ว่าลุงจะดูลำບาก แต่เจ้าเหมียวกลับดูสุขสบาย

ต่อมาเพจ ทูนหัวของบ่าว ได้ออกมาอัปเดทเรื่องราวของทั้งคู่ว่า ลุงเป็นชายเร่ร่ວน อาศัยสะพานแยกบางเขนกับน้องแมวอีก 2 ตัว แมวอ้วนท้วนดีมาก เบื้องต้นทางเพจได้มอบอาหารไว้ให้ก่อน และเตรียมำาไปทำวั คซีu ทำหมัuเมื่อหายดีจะส่งน้องคืนให้ลุง

ส่วนเรื่องที่อยู่ของลุงกำลังติดตามพัฒนาสังคมเข้ามาช่วຢเหลือ เรื่องราวดังกล่าวสะท้อนให้เห็นความรักที่ลุงมีให้แมว และยังทำให้เห็นว่า โลกออนไลน์มีส่วนช่วຢชีวิตอีกหลาย ๆ ชีวิต

แหล่งที่มา : ทูนหัวของบ่าว,smilesmine

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *