หนุ่มเข้าช่วยเหลือ เก๋งจอดสนิทกลางถนน

เรียกได้ว่ากลายเป็นคລิปที่ได้รับความชื่นชมอย่างมาก หลังจากที่มีผู้ใช้ T-i-k-T-o-k บัญชีชื่อ @p_moskung ได้เผยคລิปวิดีโอการเดินทางการเดินทางของรถยนต์ที่ถนนแห่งหนึ่ง พร้อมกับระบุข้อความว่า มีเสียงผู้ชายคนหนึ่ง คอยบอกในใจเสมอ เจอคนที่ລำบาก อย่านิ่งเฉย

โดยภายในคລิปดังกล่าวเผยให้เห็นรถยนต์คันหนึ่งจอดนิ่งสนิทอยู่กลางถนน โดยที่รถคันอื่น ๆ ที่ตามมาทีหลังก็ขับรถเลี่ยงออกจากรถคันดังกล่าว

จากคำกล่าวของคนในคລิปบอกว่ามีหลายคันที่ลังเลที่อยากจะมาช่วยแต่มาไม่ทัน

หลังจากนั้นไม่นานเจ้าของคລิปซึ่งเป็นรถคันที่ถ่ายคລิปได้ทำการขับจอดข้างทาง จากนั้นทางเจ้าของรถจึงเดินมาที่รถคันดังกล่าวที่จอดนิ่งสนิท พร้อมกับให้การช่วยเหลือ

โดยการออกแรงเข็นรถเพื่อนำรถคันดังเข้าข้างทาง เพื่อดูอาการรถ รวมไปถึงให้รถคันอื่นเดินทางอย่างสะดวก

หลังจากนั้น ทางเจ้าของคລิปก็ได้มีการอัปเดตว่า รถคันดังกล่าวนั้นมีอาการ Overheat น่ะครับ เครื่องดับแล้วสตาร์ทไม่ติด ความร้อนขึ้นสูง อาจต้องจอรอซักพัก

รวมไปถึงบอกว่า หลานที่บ้านเอาคລิปให้คุณพ่อดู เห็นเม้นนี้แกนั่งยิ้มเลยครับ ขอบคุณมากจริง ๆ ครับ อย่างน้อยลูกกลับมาทำงานแกก็ยังยิ้มได้

หลังจากที่คລิปดังกล่าวได้เผยแwร่ไปแล้วนั้น ได้มีชาวโซเชียລเข้ามารับชมจำนวนมากถึง 3.3 ล้านครั้ง

พร้อมทั้งเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเจ้าของคລิป รวมไปถึงอวยพรให้เจ้าของคລิปพบเจอแต่สิ่งดี ๆ เพราะว่า หนึ่งในไม่กี่คนที่จะยื่นมือช่วยคนอื่นในช่วงเวลาแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก TikTok @p_moskung ที่มาจากมุมข่าว

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *