ชื่นชม ‘น้องเนสตี้’ จับเงิuล้านตั้งแต่ 10 ขวบ

อัปเดตชีวิตสวยสับในวัย 16 ปี สุดปังรอบด้าน ซื้-อบ้านให้ครอบครัว 2 หลัง รถ 3 คัน วัว 40 ตัว ที่ดิน-สวนปาล์ม ย้อนความสำเร็จ 10 ขวบ ทำงาน 2 เดือนแรกได้จับเงิuล้าน

เรียกว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่เด็ก สำหรับ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ หรือ นิพิฐพงศ์ รักตน ชาว จ.พังงา เน็ตไอดอลที่โด่งดังตั้งแต่อายุ 10 ขวบ

จากการอัดคลิปรีวิวการแต่งหน้า สอนแต่งหน้าผ่านการไลฟ์เฟซบุ๊ก ด้วยความสามารถเกินวัย ความสดใสและสนุกสนาน

ทำให้คลิปของเจ้าตัวได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการสาธิตวิธีแต่งหน้าให้ “หรูหราหมาเห่า” จนกลายเป็นวลียอดฮิต แถมยังโกอินเตอร์ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศอีกด้วย

จุดเริ่มต้นกว่าจะมีวันนี้ หากย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นที่ทำให้โด่งดัง เป็นเพราะเห็นคุณแม่เล่นเฟซบุ๊ก ยูทูบ เรารู้สึกอยากหาเงิuดูแลครอบครัวเพราะที่บ้านยากจน

พ่อแม่ทำงานหาเช้ากินค่ำ วัน ๆ แทบไม่พอกินด้วย เวลานอนก็นอนรวมกันในห้องโถง

เราเคยดูละคร เห็นในทีวีมีห้องคุณลูก ห้องคุณพ่อคุณแม่ เราก็อยากมีห้องส่วนตัวแบบนั้นบ้าง เคยบอกแม่ว่าเราจะทำให้ได้

เราเอาความชอบของตัวเองที่ชอบแต่งหน้ามาถ่ายคลิป ตอนแรกไม่คิดว่าจะสามารถทำเงิuได้ แค่ทำไปตามความชอบเท่านั้น

กระทั่งอายุ 10 ขวบ หลังจากคลิปหรูหราหมาเห่าแพร่ออกไป มีงานติดต่อเข้ามาเยอะมาก

งานแรกในชีวิตตื่นเต้นมาก ได้เงิu 500 บ. ไลฟ์ให้เขาไป 3 ชั่วโมง จากนั้นงานที่ 2 ยิ่งตื่นเต้น เพราะแค่ถ่ายรูปถือสินค้าได้เงิuมา 10,000 บ.

ตอนนั้นยังไม่รู้จักค่าตัวอะไรเลย บอกพี่เขาว่าให้เท่าไรเอาหมด ให้หนูทำงานอะไรก็ได้ ทุกงานก็เอาเงิuให้แม่เก็บไว้หมด ตอนนั้นระยะเวลาเพียง 2 เดือน ก็ได้เห็นเงิu 1 ล้านบาทแล้ว ซึ่งมันรวดเร็วมาก

ที่ผ่านมาซื้-อบ้านแล้ว 2 หลัง ซื้-อวัวให้พ่อประมาณ 30-40 ตัว ซื้-อรถยนต์ให้พ่อ 2 คัน ซื้-อรถยนต์ให้แม่ 1 คัน มีที่ดินอีกหลายที่ และเมื่อก่อนที่มีแค่สวนยาง ตอนนี้มีสวนปาล์มแล้ว

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *