บันเทิง

พูดแล้ว! เลดี้ปราง เผยเหตุ ไปไม่ถึงวันวิวาห์ เพราะข้อเดียว

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากความสามารถสุดๆ ทั้งการร้อง และการแสดง สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ หากใครที่ได้ติดตามจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้ความรักของเธอกับ นักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง โต้ง ทูพี ได้ตัดสินใจเลิกรากันไปหลังคบหามาอย่างยาวนานถึง 10 ปี อีกทั้งยังมีการขอแต่งงานกันเกิดขึ้นที่นิวยอร์ก และซึ่ง ปราง ก็ได้ตอบ say yes ทันที ท่ามกลางแฟนๆ ที่ร่วมยินดีสนั่น ล่าสุด ปราง ได้ไปออกรายการ I Love Lesson Live Lesson โดยร่วมพูดคุยกับ ไบร์ท นรภัทร พร้อมแชร์เรื่องราวความรักครั้งก่อน อีกทั้งยังเปิดสาเหตุที่ไม่ได้แต่งงาน
โดย ปราง ได้ออกมาแชร์เรื่องรัก และเปิดเหตุผลที่ไม่ได้แต่งงานเอาไว้ว่า จริงๆ แล้วเป็นคนไม่อยากเสียใจ ในทุกๆเรื่อง อย่างเรื่องความรักครั้งก่อน ไม่ต้องมานั่งเสียใจว่ารู้งี้หรืออะไร เราเต็มที่สุดๆ แล้ว เป็นคนตั้งใจรักมากเกินไป จนลืมตัวเอง เพราะเราอยากให้ความรักครั้งนั้นประสบความสำเร็จมากๆ จนเราลืมความสุขของตัวเองไป แล้วพอวันนึงมันไปไม่ได้ มันทำให้เรากลับมาอยู่กับตัวเอง มีความสุขกับตัวเองมากขึ้น วันนึงเรามีความสุขได้ด้วยตัวเองแล้ว พอเราจะมีความรักครั้งใหม่ เราไม่จำเป็นจะต้องเอาความสุขไปฝากกับคนอื่น
ทุกครั้งที่เราคบกับใครเรามองเห็นภาพแต่งงานเสมอ จริงๆ เราไปถึงจุดที่เกือบจะได้แต่งงาน เป็นการตอบตกลงที่ยังไม่ได้มีแพลนชัดเจน เลยได้ข้อคิดว่า การที่เราจะเป็นครอบครัวเราต้องปรับจูนเยอะมาก แต่ในตอนนั้นมันพัฒนาไปไม่ได้จริงๆ ในแบบครอบครัว ถ้าต้องปรับตัวเพื่ออยู่กับใคร ให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราปรับเราสามารถทำได้ตลอดชีวิตจริงๆ อยากให้คิดนิดนึว่าเราทำได้ตลอดชีวิตหรือเปล่า เป็นความคิดตอนนั้นที่แลกเปลี่ยนกัน แล้วรู้สึกว่าถ้าเป็นไปไม่ได้จริงๆ อย่าข้ามขั้นไปถึงแต่งงานเลย
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *