บันเทิง

เเพท ณปภา โดนทัวร์ลง พูดเเทรก-ช็อตฟีล เเขกรับเชิญกลางรายการ

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างมากมาย สำหรับการทำหน้าที่พิธีกรของ แพท ณปภา ในรายการ ตีสิบ ที่สัมภาษณ์ นางบี-อ้ายสติ๊ก ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่ถามเกี่ยวกับเรื่องที่ลูกๆ ทั้ง 3 คนของนางบี (กับอดีตสามี) ว่าทำไมไม่เรียกอ้ายสติ๊กว่าพ่อ ซึ่งนางบีเล่าว่า

นางบี : มีหลายคนเข้ามาติงว่าทำไมลูกถึงไม่เรียกพ่อ เราต้องเข้าใจก่อนว่าเด็กๆ เขามีความเป็นฝรั่ง เเละถ้าไม่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่เกิดเขาไม่เรียกพ่อไม่เรียกแม่นะคะ เพราะเขาคิดว่ามีพ่อเเม่คนเดียว แต่ในเมืองไทยคงจะคิดว่าถึงจะไม่ใช่พ่อแม่ที่ทำให้เกิดมาแต่เขาก็เลี้ยงดู ทุกคนเข้าใจมั้ยคะ

งานนี้ แพท ณปภา ก็ได้พูดขึ้นมาว่า “ไม่ ถ้าเทียบกัน แพทว่าเป็นความรู้สึก เพราะอย่างลูกแพทเรียกพ่อแพทค่ะ ไม่ได้สอนแต่เขารู้สึก เเต่แพทก็เข้าใจว่าเขาโตแล้วด้วย เเต่ตราบใดที่เขามาฟีลลิ่งเขาจะเรียก”

นางบี : อ่า แต่จริงๆ แล้วตอนที่หลวงพ่อได้ 2 ขวบ เห็นอ้ายสติ๊กครั้งแรกเขาก็เรียกพ่อนะคะ เเต่เหมือนกับว่าเราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับเขา แล้วเขาก็ไม่ได้เรียกทุกวันนะคะ พอไปอีกที พี่ๆ ไม่เรียกพ่อ เขาก็เรียกชื่อ เขาก็เลยเรียกตาม

อย่างไรก็ตาม การที่แพทพูดแทรกขึ้นมาแบบนี้ เลยทำให้ชาวเน็ตหลายคนติงพฤติกรรมดังกล่าวของแพทมากมาย อาทิ “แพทพูดสวนทำไม นางบีกำลังพูด, ดีนะนางบีไม่สวน ยังถือว่าให้เกียรติพิธีกร, แพทช็อตฟีลแขกรับเชิญ, สรุปใครคือแขกรับเชิญ, ช็อตฟีลแขกรับเชิญมาก, เขาสัมภาษณ์นางบีหรือแพทกันแน่คะ, นึกว่าคิดคนเดียว มันคือเรื่องละเอียดอ่อน ควรรับฟังอย่างเดียว”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *