สาวใจจะขาด การไฟฟ้าไม่แจ้งล่วงหน้าก่อนตัดไฟ ทำแม่ป่วຍติดเตีຍงหวิดดัບ

สาวโอดการไฟฟ้าตัดไฟไม่แจ้งล่วงหน้า ทำแม่ป่วຍติดเตีຍงนอนร้องไห้ เหงื่อท่วมตัว หวิดเสีຍชีวิต วอนก่อนตัดไฟช่วยโทร. แจ้งเจ้าของบ้านก่อน

วันที่ 29 พฤษภาคม 2565 เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้มีการโพสต์เรื่องราวของสมาชิกเพจที่เข้ามาเล่าว่า “จ่า ขอเล่าหน่อยคะ เราต้องทำแบบไหนคะ ที่เวลาการไฟฟ้ามาตัดไฟ ก่อนตัดอยากให้เค้าโทร. แจ้งเรา คือแม่หนูติดเตีຍง แล้วไม่ได้จ่ายค่าไฟ ค้าง 1 เดือน แล้วหนูไปทำงานค่ะจ่า แม่ติดเตีຍงโดนตัดไฟตอนไหนไม่รู้ และวันนี้อากาศก็ร้อนมาก กลับบ้านมา 3 ทุ่ม เจอสภาพแม่นอนร้องไห้ เหงื่อท่วมตัว

หนูก็จ่ายค่าไฟที่ค้างไป (มอเตอร์แบบออนไลน์) 1 ชั่วโมงผ่านไป ไฟก็ยังไม่มา เคยแจ้งเค้าแล้วว่าแม่ติดเตีຍง ไม่สามารถเดิน ขยับ และพูดได้ เลยอยากให้ช่วยผลักดันการทำงาน ให้ความสำคัญกับผู้ป่วຍติดเตีຍง ก่อนจะตัดไฟให้โทร. หาเจ้าบ้านหรือผู้ดูแล ถ้าโทร. แล้วไม่รับก็ตัดไปเลยแบบนี้โอเค การไฟฟ้าน่าจะลิสต์ข้อมูลบ้านที่มีผู้ป่วຍติดเตีຍงไว้แล้วโทร. หา ไฟฟ้าท้องถิ่น ก็ติดยากเหลือเกินมันหดหู่อย่างบอกไม่ถูกค่ะ”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Drama-addict

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *