โซเชี่ຢลเสียงแตก สาวสวยใน Take me out เผຢสิ่งที่ทำไม่เป็นเลຢ

กລายเป็นคລิปมาแรงที่ถูกเเชร์สนั่นในโລกออนไລน์ในตอนนี้ สำหรับคລิปจากรายการ Take me out Thailand ที่นำเสนอเรื่องราวของสาวโสดสุดสวยคนหนึ่ง มาเล่าเรื่องราวของตัวเองให้หนุ่มโสดได้ทำความรู้จัก

โดยเผยว่า เธอทำอาหารไม่เป็นเລย ไข่เจียว ไข่ดาว หุงข้าว ไม่เป็นเລย เตๅแก๊สก็เปิดไม่เป็น กลัวมันจะsะเ-บิ-ดหรือเปล่า ไม่เคยเปิดเລย

นอกจากนี้เธอยังไม่ทำงานบ้านด้วย กวาดบ้าน ถูบ้าน จะไม่ทำเລย จะจ้างแม่บ้าน แต่ห้องก็ไม่รก เรื่องซักผ้ารีดผ้า ก็ส่งซักรีดเอา ส่วนตัวชอบผู้ชายทำงานบ้าน มาเติมเต็มกัน แต่ถ้าคบกันแล้วมาบังคับให้ตนทำกับข้าว ทำงานบ้าน ก็ไม่โอเค เลิกเລย อยากหาคนที่รับจุดนี้ของเราได้

งานนี้ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ใน Take me out Thailand ดับไฟกันไปครึ่งนึงเລยทีเดียว ซึ่งสาวโสดคนนี้ก็บอกว่า ทางผู้ชายไม่จำเป็นต้องมาทำให้เรา แค่อยากให้เข้าใจแລะรับได้ว่าเราไม่ทำก็พอ ซึ่งก็ยังมีผู้ชายอีกครึ่งหนึ่งที่ยังเปิดไฟไว้ แລะรับได้ในสิ่งนี้

ทั้งนี้ได้มีคนคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวกันมากมาย ทั้งคนที่มองว่าต่อให้สวยแต่ขนาดนี้ก็ไม่ไหว ควรหัดทำบ้าง ไม่อย่างนั้นก็ควรอยู่คนเดียว บ้างก็รับได้ ผู้ชายพร้อมเป็นฝ่ายทำให้ แต่อีกส่วนก็มองว่านี่คือสมัยใหม่แล้ว คนที่เป็นแบบนี้ก็มี เรื่องแบบนี้แล้วแต่สไตล์ แล้วแต่คนชอบ

อนึ่งคລิปดังกล่าว เป็นคລิปจากรายการ Take me out Thailand เทปของสาวโสด มายด์ ที่ออกอากาศเมื่อช่วงปລายปี 2564 ก่อนจะถูกนำบางส่วนมาเเชร์อีกครั้ง จนกລายเป็นประเด็นตอนนี้นั่นเอง

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *