เตรียมขอหมายจัບ คนບงการ คดีเเตงโม

วันที่ 31 มี.ค.65 มีรายงานความคืบหน้าในค-ดีของ เเตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี แจ้งข้อกล่าวหากับ นายตนุภัทธ เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ และ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต สองคนขับเรือสปีดโบ๊ทลำที่เกิดเหตุ ในข้อหากระทำการโดยประมาท

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานและเอกสารใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้นำหลักฐานไปขออนุมัติหมายจัບผู้เกี่ยวข้องกับค-ดีของ เเตงโม นิดา ซึ่งเป็นคนบงการให้คนบนเรือทั้ง 5 คนที่มาขอคำปรึกษา

ออกมาให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เเตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเพราะเดินไปถ่ายเบาที่ท้ายเรือเอง เพื่อปัดความรับผิดชอบว่าเป็นเหตุที่เกิดจากการกระทำของดารานักแสดงสาวเอง โดยคนบนเรือที่เหลือทั้ง 5 คนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพลัดตกน้ำ จึงทำให้ค-ดีนี้เกิดพิรุธและข้อสงสัยตามมาอย่างมากมาย

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องในค-ดีนี้ได้พยายามนำพยานหลักฐานที่มียื่นขออนุมัติหมายจัບจากศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อจัບกุ-มผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังรายนี้แล้ว แต่ศาลพิจารณาแล้วเห็นว่าพยานหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมายื่นขอหมายจัບมานั้น น้ำหนักยังมีไม่เพียงพอที่เชื่อมโยงไปถึง

จึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไปรวบรวมพยานหลักฐานที่มีน้ำหนักมากกว่านี้กลับมายื่นเสนอใหม่ โดยคาดว่าภายในสัปดาห์หน้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะยื่นขออำนาจศาลออกหมายจัບผู้บงการรายนี้อีกครั้ง ซึ่งจะตกเป็นผู้ต้องหารายที่ 3 ต่อจากนายตนุภัทธ หรือ ปอ และ นายไพบูลย์ หรือ โรเบิร์ต เป็นรายต่อไป

อย่างไรก็ตาม เตรียมขอหมายจัບ คนบงการเตี๊ยมเหตุบนเรือ โยนให้ เเตงโม ไปถ่ายเบา จนกลายเป็นพิรุธ

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *