เปิดคลิปกล้องวงจs เเตงโม ว่ายน้ำ เข้าฝั่ง

วันนี้ (22 มี.ค.2565) นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ น.ส.ภคอร จันทรคณา (ชีวานันท์) รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ร่วมแถลงข่าวถึงจุดที่พบ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ก่อนเสี ยชีวิต พร้อมนำคลิปภาพโดยอ้างว่า เป็นคลิปภาพบริเวณเขื่อนกั้นน้ำติดกับ กฟผ.บางกรวย ที่ นายมงคลกิตติ์ อ้างว่า ได้คลิ ปมาจากเทศบาลบางกรวย จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 21 ก.พ.2565

นายมงคลกิตติ์ยัง ระบุว่า ภาพในคลิปอาจจะเป็น น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาวชื่อดัง ที่ลอยคอและว่ายน้ำอยู่บริเวณกลางแม่น้ำเจ้าพระยาและพยายามว่ายน้ำเข้าฝั่ง

โดยพบว่า คลิปตั้งแต่เวลา 21.34 น.จนถึงประมาณ 21.57 น.มีผู้พายเรือเข้าไปใกล้กับจุดดังกล่าวและพายเรือห่างออกไป

นายมงคลกิตติ์ ยังคาดว่า ผู้ที่พายเรือเข้าไปในจุดดังกล่าวอาจกลัวจึงไม่กล้าให้ความช่วยเหลือและพายเรือห่างออกไป นายมงคลกิตติ์ ยังอ้างว่า ได้รับข้อมูลจากนักสืบและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ให้ความช่วยเหลือโดยบอกให้ไปดูภาพจากกล้องบริเวณดังกล่าวจึงเปลี่ยนมาตรวจสอบจุดนี้เป็นเวลา 2 วัน และในนั้นก็พบเลื อด ซึ่งคนในพื้นที่บอกว่า เป็นเลื อดปลา

นายมงคลลกิตติ์ ยังกล่าวว่า หากเหตุการณ์เป็นตามข้อสันนิษฐานแปลว่า น.ส.นิดา ต กน้ำในเวลา 21.35.49 น.โดยที่ผ่านมาผู้ที่อยู่บนเรืออ้างว่าเกิดเหตุในเวลา 22.34 น.ซึ่งเวลาห่างกันราว 1 ชม.และมีคำถามว่าบุคคลใดจะว่ายน้ำข้ามฟากในเวลา 21.30 น.

นายมงคลกิตติ์ ยังกล่าวว่า เมื่อเปลี่ยนจุดตกน้ำก็จะเปลี่ยนรูปการณ์ของ ค ดี ซึ่งตำรวจจะส่งฟ้องเท่าที่หลักฐานครบ ขณะที่หลักฐานไม่ครบหรือราว 50 % ก็จะไม่ส่งฟ้องเพราะอัยการอาจไม่ส่งฟ้อง จากนี้จะให้ทนายนำ ค ลิ ปวิ ดี โอส่งให้กับตำรวจเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *