ภาพสะเทือนใจ พ่อเเตงโม เดินโอบไหล่ลูกสาว

จากกรณีของนักแสดงสาว เเตงโม นิดา เนื่องจากอุ-บั-ติเ-ห-ตุ-พ-ลั-ต-กเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพๅกล

ซึ่งเมื่อวานนี้ 26 เมษายน 2565 ตำsวจแ-ถ-ล-ง-ข่-า-ว สรุปการทำสำ-น-ว-น-ค-ดี เเตงโม นิดา พ-ลั-ด-ต-กแม่น้ำเจ้าพระยๅ ว่ามีคนประมๅททำให้เเตงโมต้องจากไป

โดยตำsวจได้ใช้เวลา 2 เดือน ก่อนจะออกมาแ-ถ-ล-งสรุปการทำสำนวนค-ดีดังกล่าว พร้อมเทียบไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดหลักฐานไทม์ไลน์ของเรือ และกล้องวงจรปิดเปรียบเทียบจุดต-ก และยืนยันเรื่องรอยบ-า-ด-แ-ผ-ลที่พบเข้ากันได้กับใบพัดเรือ

พร้อมระบุว่า มีพ-ย-า-นห-ลั-กฐานเชื่อมั่นสั่งฟ้อง และตำsวจได้มีการส่งสำนวนให้กับอั-ย-ก-า-รเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนห้าคนทั้งหมดได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ท่ามกลางเสียงวิwากษ์วิจาsณ์ ถึงรายละเอียดของค-ดี-ที่ปรากฎทั้งหมด

ล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ ได้มีการแชร์ภาพ พ่อเเตงโม เดินหันหลังโอบไหล่ลูกสาว พร้อมเขียนข้อความว่า ฉากการพาลูกสาวกลับบ้าน จึงเป็นตอนจบของชีวิตจริง ของเรื่องราวทั้งหมด จริงๆแล้ว ตอนก้มลงกอดน้องโม มีคำพูดว่า กลับบ้านเถอะลูก ชีวิตเรามีกันอยู่เพียงสองคนอยู่แล้ว

ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่สะเทือนใจ มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาค-อ-มเ-ม-นต์ ในทำนองว่า เห็นแล้วเ-ศ-ร้-า น้ำ-ต-า-ไหล เป็นภาพที่อบอุ่นเหลือเกิน

ขอบคุณ คมชัดลึก

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *