บันเทิง

นักแสดงสมทบ เล่านาทีเจอ ลิซ่า ตอนถ่าย MV ROCKSTAR ถึงกับถอดแว่นเพ่ง

เป็นอีกหนึ่งคนที่ร่วมแสดงใน MV ROCKSTAR ของ ลิซ่า (LISA) สำหรับผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภานุ ตั้งใจ หนุ่มมาดเข้ม ใส่แว่นดำ มีรอยสักสุดเท่ทั่วร่าง มีซีนเห็นหน้าชัด ๆ ปรากฏใน MV โดยล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์เปิดใจ เล่าเบื้องหลังการถ่ายทำ กับความรู้สึกนาทีที่ ลิซ่า ปรากฏตัวเข้ามาในฉาก ดังนี้

“พอมีแต้มบุญกับเขานิดหน่อยนะเนี่ยเรา เดินทางจากจังหวัดพิษณุโลกเข้ากทม. 5-6 ชม. ไปแบบอึน ๆ มึน ๆ ไม่รู้อะไรมากเลย รู้แค่ว่างาน MV
ถึงกองทีมงานเบื้องหลังเยอะคนเยอะมาก เซตใหญ่อลังการใหญ่โตมาก เริ่มเอะใจนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ตลอดเวลาที่นั่งรอ เห็นว่ามีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ดูทุกคนขันแข็งเร่งรีบ คนเบื้องหน้าก็ทยอยมาเรื่อย ๆๆๆ จนเป็นหลักร้อยได้ เอาล่ะเริ่มตื่นเต้นมากขึ้นมานิดหน่อยล่ะ ตื่นคนเยอะ

คิดในใจศิลปิน ตปท. แน่ ใครกันนะ ทีมงานก็ไม่ได้บอกอะไร แค่บอกให้ถ่ายรูปลงชื่อและไปกินข้าว พอเริ่มลงชื่อกินข้าวเสร็จ เริ่มทยอยเก็บมือถือกันแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังไม่คิดอะไรมากเพราะกอง ตปท. ก็เก็บกันปกติ ต่อไปก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าเซต ถ่ายได้ซีนสองซีนเล็ก ๆ ก็ยังประหม่า แต่ก็ผ่านไปด้วยดี อาจจะมีช้าบ้างนิดหน่อย
พอน้องลิซเดินออกมาเท่านั้นแหละ เรานี่ เอ๊ะ ! ในใจก่อนเลย ในใจคิด ใช่มั้ยนะน่ะ ถอดแว่น ตั้งตาเพ่งดี ๆ ชัดเลย เฮ้ยยย !! นี่น้องลิซ นี่หว่า ในใจเรานี่กรี๊ดปรอทแตกมากกกก เกินไปมากกกกกก ใกล้ ๆ เลยยย มีอะไรในใจเยอะมาก ตื่นเต้นสุด มันฟุ้งอยู่ในหัวมากมาย กูพูดกับใครไปจะมีใครเชื่อกูมั้ยเนี่ย ที่ยืนตรงหน้าเรา นี่คือ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกเบอร์ต้น ๆ เลย ทำไรไม่ถูกจ้าาาา สั่นไปหมด

เป็นคุณ คุณจะรู้สึกยังไงงงงงงง เขร้ ชีวิตเหมือนประสบความสำเร็จอะไรบางอย่างที่มันใหญ่โตมาก ๆ อ่า OMG !!!???? ขอขอบพระคุณทีมงานทุกคนทุกท่านทุกแผนกทุกหน้าที่ทุกตำแหน่ง และขอบคุณตัวเองด้วย ที่มีส่วนร่วมในมิวสิกวิดีโอตัวนี้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบสู่สายตาทุกคนทั่วโลก #IMAROCKSTAR #ROCKSTAR #LISA”
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *