บันเทิง

นาตาลี เจียรวนนท์ สุดเศร้า สูญเสียลูกคนที่ 2 ใจสลาย มันเป็นแบบนี้

โดย “นาตาลี เจียรวนนท์” ได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความอาลัยสุดซึ้งว่า “พวกเรามาทำบุญส่งหนูกลับไปสู่สวรรค์นะคะ หนูคงดีงามเกินไปเกินกว่าที่จะได้เกิดมาอยู่บนโลกใบนี้ พวกเราจะทำบุญให้หนูเยอะ ๆ หวังว่าเราจะได้คู่ควรให้หนูกลับลงมาอยู่กับพวกเราใหม่นะคะ แม่ยังไม่ทันได้ตั้งชื่อหนูเลย แต่ พี่นาตาชา ตั้งชื่อหนูแล้วนะ พี่นาตาชา รอคอยที่จะได้เจอหนูมาก
พี่นาตาชา เลือกขนมที่จะมาทำบุญให้หนูเองเลยและตั้งใจมาก ๆ ที่จะช่วยจัดของถวายพระอธิษฐาน สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้หนู พี่อชิ ก็ส่งใจมานะคะ ขอบคุณที่หนูเลือกเกิดมาเป็นลูกของเรานะคะ ดีใจที่เราเคยได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน
หนูคงเคยได้ยินเสียงหัวใจแม่อยู่นาน จำไว้ว่าหัวใจดวงนั้นจะคิดถึงหนูและรักหนูตลอดไปนะคะ ขอบคุณที่มาสอนประสบการณ์อะไรให้แม่หลายอย่าง ใจสลาย มันเป็นแบบนี้นี่เอง ถ้าไม่มี พี่นาตาชา แม่แย่ไปแล้ว ตอนนี้ไปอยู่ในที่สว่างสดใส ที่ที่เต็มไปด้วยความสุขบนฟ้านะลูก
วันนึงแม่เชื่อว่าเราจะต้องได้อยู่ด้วยกัน ขอให้เป็นแบบแข็งแรงและอายุยืนที่สุด ถึงเรายังไม่เคยเจอกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่พวกเรา แม่ พ่อ พี่นาตาชา พื่อชิ รักหนูมากนะหนูคงรับรู้ได้ จะรักและคิดถึงมังกรน้อยของแม่กับพ่อ น้องลาลา ของ พี่นาตาชา ตลอดไป ค่ะ”
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *