บันเทิง

ลูกหมี โพสต์สวนกลับ ให้ยืมเงิน 2 ล้านไม่ใช้หนี้ แต่มีเงินจ้างทนายฟ้อง

หลังจากที่นักแสดงสาว ปู มัณฑนา และ หาญส์ ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ สามี พร้อมทั้งทีมทนายความ จะเข้าให้การกับตำรวจ สน.ทองหล่อ ในวันนี้ (4 ก.ค. 2567) เวลาประมาณ 14.00 น. และเตรียมแถลงข่าวกับสื่อมวลชนว่าจะสู้คดีที่นางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ฟ้องตน พร้อมทั้งบอกว่าจะมีหลักฐานที่ทำให้คดีพลิกล่าสุด ลูกหมี รัศมี ก็ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยบอกว่า “ลูกหมีให้พี่ยืมเงินไป 2 ล้าน พี่ไม่ใช้หนี้ แต่มีเงินไปจ้างทนายมาฟ้องลูกหมี จะเอาลูกหมีเข้าคุก เอาไงดี”

Screenshot


ในขณะที่ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของลูกหมี ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวลงในแฟนเพจ ทนายคลายทุกข์ และเขียนข้อความว่า “เชื่อผมเถอะครับ คดีนี้ไม่มีพลิกหรอกครับ #มีแต่พลิกลิ้นเท่านั้นครับ555”

Screenshot

นอกจากนี้ ทนายเดชา ยังโพสต์ข้อความว่า “ช่วงบ่าย 14.00 น. #เชียร์เจ้าหนี้หรือลูกหนี้ครับ เดินทางไปช่วยลูกหมีที่ สน.ทองหล่อ เนื่องจากว่าลูกหนี้นัดเจรจา แต่ได้ข่าวว่าลูกหนี้เตรียมทนายความมาพร้อมที่จะดำเนินคดีหมิ่นประมาทกับลูกหมี พร้อมกล่าวหาว่าปล่อยเงินกู้อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด ไปดูกันนะครับระหว่างลูกหนี้กับเจ้าหนี้จะเกิดอะไรขึ้น เป็นหนี้ก็ต้องใช้นะครับ”ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *