บันเทิง

เปิดภาพ แฟนสาว พระเอกช่องดัง ที่แท้คบนาน 7 ปีแล้ว

ทำเอาบรรดาสาว ๆ อกหักไปตาม ๆ กันเลย เมื่อล่าสุดติ๊กต็อกได้มีการเปิดภาพแฟนสาวคนสวยของพระเอกสามีแห่งชาติอย่าง ตรี ภรภัทร แห่งช่องวัน31 สาวสวยที่ว่านั้นมีชื่อว่า แจมมี่ หากใครที่สังเกตจะเห็นว่า หนุ่มตรี มักจะเข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์ใต้โพสต์ของแฟนสาวอยู่บ่อยครั้ง
ก่อนหน้านี้ ตรี ภรภัทร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการมานาน 7 ปีแล้ว แพ้ความดีของฝ่ายหญิงและเชื่อว่าความรักครั้งนี้คือรักแท้ นอกจากนี้ยังบอกว่า อยากให้เกียรติแฟนผมด้วย คือเรามีแฟนเราก็ยอมรับตรง ๆ ว่าเรามีแฟนนะ เพราะว่าเค้าก็เป็นกำลังใจให้กับเราวันที่เราท้อแท้
ทุกโมเมนต์ที่เราเจอ บางอย่าง คนอาจจะไม่เห็นวันที่ผมร้องไห้ วันที่ผมเหนื่อย เค้าก็เป็นคนนึงที่คอยอยู่ข้าง ๆ เรา เพราะฉะนั้นเราก็ควรจะให้เกียรติคนที่อยู่ข้างเรามากที่สุด ผมว่าคนอื่นเข้าใจ ถ้ารักเราก็รักเราในสิ่งที่เราชอบ รักเราที่เราเป็นเรา ผมก็ดีใจ เราเข้าใจกันและเป็นทุกอย่างในคนเดียว หมายถึงว่า
เป็นทั้งคนคอยปลอบใจ เป็นทั้งเพื่อน ทั้งแฟน ในเวลาเดียวกันได้ อยู่ด้วยกันแล้วเค้าคอยให้กำลังใจเรา ในวันที่เราท้อแท้ แล้วคนทำแบบนี้กับเรา เราจะไม่อยู่กับเค้าได้ไง เราก็ควรจะดีตอบแทนเค้า ความรักไม่ใช่เรื่องล้อเล่น สักวันนึงก็จะเจอความรักดี ๆ นะครับ
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *