บันเทิง

ไม่รู้มาก่อน แท้จริง นักร้องดัง เป็นหลานของดาราผู้ล่วงลับท่านนี้

เป็นเรื่องที่หลายคนคงไม่รู้มาก่อนถ้า “ปั๊บ โปเตโต้” ไม่บอกหรือไม่ออกมาโพสต์ โดยล่าสุดออกโพสต์บอกว่าตนเองเป็นหลานของ “โอ๋” อานนท์ สุวรรณเครือ ดาราที่ล่วงลับ โดย หนุ่มปั๊บ อธิบายว่า “วัยเด็ก ผมโชคดีที่ได้เติบโตใกล้ชิดกับบุคคลพิเศษท่านหนึ่ง น้าโอ๋

พี่ชายของแม่ผม ท่านไม่ใช่เพียงญาติ แต่เป็นเสมือนครูชีวิตที่ผมได้เฝ้าสังเกตและเรียนรู้มาตลอด น้าโอ๋ มีบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ร่างกายสูงใหญ่ แต่กลับแฝงไว้ด้วยความสุขุม อ่อนโยน และสุภาพ ท่านเป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งที่ผสานกับความอ่อนโยนได้อย่างลงตัว

ความผูกพันระหว่างครอบครัวเราแน่นแฟ้น โดยเฉพาะมิตรภาพระหว่างผมกับมัดหวาย ลูกชายของน้าโอ๋ ที่เติบโตมาด้วยกันราวกับพี่น้องแท้ ๆ ทำให้ผมได้ใกล้ชิดและซึมซับแบบอย่างที่ดีจาก น้าโอ๋ มาโดยตลอด และไม่อาจลืมกล่าวถึง น้าต๊ะ ภรรยาของน้าโอ๋ ผู้อยู่เคียงข้างท่านตลอดมาทั้งในยามเจ็บไข้และยามสุขใจ

น้าต๊ะ เป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งและการเสียสละ เป็นเสาหลักสำคัญของครอบครัวที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ความรักและการดูแลที่ น้าต๊ะ มอบให้ น้าโอ๋ นั้นเป็นภาพแห่งความรักอย่างแท้จริง การจากไปของ น้าโอ๋ เป็นเสมือนสิ่งเตือนใจให้ผมตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตและความสัมพันธ์ ท่านสอนผมโดยไม่ต้องพูดมาก

เพียงแค่การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าของท่าน ก็เป็นบทเรียนล้ำค่าที่จะอยู่ในความทรงจำของผมเรื่อยไป ขอบคุณ น้าโอ๋ และ น้าต๊ะ สำหรับทุกสิ่งที่ท่านได้มอบให้ แม้ร่างกายของ น้าโอ๋ จะจากไป แต่คำสอน แบบอย่าง และความรักของท่านจะคงอยู่ในใจ

ครอบครัวนี้ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของความรัก ความเสียสละ และความกล้าหาญในการเผชิญชีวิตร่วมกันอย่างแท้จริงสำหรับผม ขอแสดงความเสียใจต่อ น้าต๊ะ มัดหวาย ครอบครัวสุวรรณเครือด้วยนะครับ ด้วยรัก และอาลัย #อานนท์สุวรรณเครือ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *