บันเทิง

ส่องโพสต์ล่าสุด นาย ณภัทร หลังใบเฟิร์น ตอบสาเหตุเลิก

แม้ในวันนี้ ความรักระหว่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นาย ณภัทร จะเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด แต่มีเพียงนาย ณภัทร ที่ออกมายอมรับและให้ข่าวเพียงคนเดียว จึงทำให้ล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้ออกมาเปิดใจ และพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ ใบเฟิร์นบอกว่า ตนอยากขอโทษทุกคนครั้งก่อนที่อยู่สัมภาษณ์ไม่ได้ เพราะต้องไปงานต่อ เรื่องสภาพจิตใจ เราไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เรายอมรับว่าเราเสียใจมาก แต่เข้าใจ สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น มันเป็นการตัดสินใจร่วมกัน เรากลับมาเป็นเพื่อนที่ดี เป็นทางที่ดีที่สุดแล้ว และมันเป็นเรื่องที่เราคุยกันมาอยู่แล้ว พอถึงวันนี้เราก็คุยและเข้าใจ เราเจอทุกอย่างมาด้วยกัน และสุดท้ายแล้วเราก็เห็นตรงกัน เลยตัดสินใจแบบนี้ด้วยกัน ส่วนข่าวลือนั้น ตนไม่ซีเรียสและไม่กังวลเลย

เมื่อถามว่า การเลิกรากันนั้น เกี่ยวข้องกับคนอื่นไหม ใบเฟิร์นบอกว่า ไม่เกี่ยวกับคนอื่น มันคือเรื่องที่ตัดสินใจกัน 2 คนจริง ๆ มันเป็นทางที่เจ็บปวดเหมือนกัน แต่เรายังเป็นเพื่อนที่ดี ยังคุยและถามไถ่กันปกติ เราก็ห่วงเขามาตลอด ทุก ๆ อย่าง

ถามถึงอนาคตว่าจะเกิดอะไรต่อไป ใบเฟิร์นบอกว่า ส่วนในอนาคตตนก็ไม่ทราบจริง ๆ เราก็ยังมีรอยยิ้ม แต่ก็ต้องดูแลตัวเอง ดูแลหัวใจตัวเอง เรามีกำลังใจหลายคนรอบตัวที่ให้กำลังใจ มีผู้จัดการ มีเพื่อน ๆ มีแฟนคลับ ส่วนทางครอบครัว หลังจากที่เรายุติความสัมพันธ์ เราก็ได้แจ้งทั้ง 2 ครอบครัว ครอบครัวเราทั้งคู่ก็เข้าใจ ครอบครัวตนก็มีเครียดบ้างเรื่องข่าว เพราะคุณแม่ไม่ใช่คนในวงการ แต่ยังซัพพอร์ตเราดี

ขอบคุณแฟนคลับที่เชียร์ตั้งแต่วันแรก กำลังใจของทุกคนมีค่ามาก ๆ (เสียงสั่น) ฉันโอเค โอเคขึ้นตามลำดับ เรามีความสุข มันไม่ได้แย่หรือเลวร้าย ความรักก็โตตามเรา เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา เรามีแต่คำว่าขอบคุณจริง ๆ

โดยล่าสุด เมื่อได้ตรวจสอบโพสต์ล่าสุดบนอิสนตาแกรมของ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ หลังจากที่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ อดีตแฟนสาว จบการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พบว่าบนโซเชียลของนาย ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว มีเพียงโพสต์คลิปวิดีโอโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “มานะแมน” ซึ่งเตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ วันที่ 8 สิงหาคมนี้ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

“บทบาทใหม่ หลากหลายอาชีพ “มานะแมน” ที่มาพร้อมกับสโลแกน “ขยัน เป็นมิตร สู้ชีวิต ติดตลก” เอาใจช่วย ชีวิตมี “ภาระ” ของ “มานะ” ได้ใน… #มานะแมน 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *