บันเทิง

ผู้ประกาศข่าวสาวร่ำไห้เลิกสามี

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ซอยูริ (Seo Yu-ri) ได้เปิดใจหมดเปลือกกับชีวิตคู่ของเธอกับอดีตสามี PDชเวบยองกิล ต้องจบกัน

เธอเล่าว่า “มันเป็นฤดูหนาว คู่รักที่มีเงื่อนไขไม่ดีอยู่ร่วมกัน พวกเขาเป็นเหมือนเพื่อนร่วมบ้านมากกว่าสามีและภรรยา จากนั้นภรรยาก็ป่วย ถ้าเธอไม่ผ่าตัดเธอก็อาจตายในไม่ช้า” เธออ้างคำแนะนำของแพทย์ว่าทั้งคู่ควรมีลูกก่อน เพราะเธออาจไม่สามารถตั้งครรภ์หลังการผ่าตัดได้
ดังนั้น ยูริ จึงบอกกับสามีของเธอว่า “ฉันอยากมีลูก ฉันฝากไข่ไว้แล้ว เรามามีลูกกันก่อนเถอะ’ ” อย่างไรก็ตามฝ่ายชายกลับตอบว่า “ไม่ ถ้าอยากมีลูกก็ไปมีลูกกับคนอื่น”

ยูริสารภาพว่า “ฉันควรจะเรียกว่าเป็นการทรยศไหม? คุณรู้สึกถูกทรยศเมื่อมีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น ถ้าคุณนิ่งเงียบฉันจะไม่พูดอะไรเลย” ทำไมคุณต้องประกาศฉันแบบนั้น? คุณรู้จักนิสัยของฉันเป็นอย่างดี ฉันจะแข็งแกร่งต่อผู้แข็งแกร่ง และอ่อนแอต่อผู้อ่อนแอ”
อย่างไรก็ตาม PD Choi ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของซอยูริผ่านทางสื่อ โดยกล่าวว่า “ผมจำอะไรแบบนั้นไม่ได้เลย ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงต้องพูดไปไกลถึงเรื่องนี้”

ก่อนหน้านี้ ซอยูริ ได้พูดคุยเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ในรายการให้คำปรึกษาของ Channel A “Golden Counselor ว่า “ฉันอยากมีลูกมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงฝากไข่ทันทีหลังจากแต่งงาน ฉันป่วยหนักมากเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และวางแผนจะเข้ารับการผ่าตัดหลังมีลูก แต่สามีเก่าของฉันไม่อยากมีลูก”
ทั้งนี้ ซอยูริ แต่งงานกับ Choi Byung-gil ในปี 2019 แต่ทั้งสองได้หย่าร้างกันแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *