บันเทิง

พระเอกดัง จบรัก 10 ปี ยังโสดสนิท แฟนคนต่อไปชอบแบบนี้

เปิดอีกมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนของนักแสดงหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ” ในรายการ “On the way with Chom” โดยมีซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่ง หนุ่มก๊อต จะมาอัปเดตสถานะหัวใจ พร้อมสเปกสาวที่ชอบ
หัวใจตอนนี้เป็นยังไง ?

ก๊อต จิรายุ : หัวใจตอนนี้ผมลิงโลดไปอยู่กับครอบครัว ผมทำงานถ่ายละครมาจนช่วงหลัง ๆ ผมไม่แฮปปี้เลย ผมไม่ได้อยู่กับพ่อแม่เลยปีที่ผ่านมา ปีนี้อยู่กับพ่อแม่เยอะมาก นี่ก็เพิ่งพาพ่อไปหัวหินมา นอนเตียงเดียวกับเขา พาแม่ไปโน่นไปนี่แล้วก็แบบอาจจะเป็นอะไรที่ผมมองหา แต่ไม่เคยที่จะพาตัวเองเข้าไปใกล้มั้ง หัวใจตอนนี้ก็เลยอยู่บ้าน
แบบนี้มุมมองความรักคิดว่าเปลี่ยนไปไหม ?

ก๊อต จิรายุ : เปลี่ยนไปเยอะ พอมันเติมเต็มอยู่ที่นี่ ใครที่จะเข้ามาก็ต้องไม่ทำให้ความเติมเต็มตรงนี้แหว่งไปแค่นั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย เพื่อนจะอยู่ใกล้หรือไกลถ้าเข้ามาอยู่ในโซนนี้ที่เราเติมเต็มอยู่ด้วยความสุขตรงนี้ ถ้าเขาเข้ามาแล้วปัญหามันเยอะ ในมุมผมนะเหมือนผมเป็นคนเล่นดนตรีอยู่ที่บ้าน ใครจะเข้ามาเล่นดนตรีกับผมก็ได้ ถ้าคุณเป็นเมโลดี้ที่ทำให้บรรยากาศของสถานที่มันดีขึ้นก็เข้ามา แต่ถ้าคุณเข้ามาแล้วเป็นสำเนียงที่มันไม่สอดคล้องไปกับเมโลดี้ของผมหรือครอบครัวผมแค่รู้สึกว่า โอเคไม่เป็นไร
แสดงว่าตอนนี้ไม่ออกไปหาเลย ?

ก๊อต จิรายุ : อยู่บ้าน

แต่ทรงแบบ ก๊อต ก็ตกคนได้เยอะนะ คุณไปสร้างเรื่องให้คนเขาแบบว่า…มีบ้างไหม ?

ก๊อต จิรายุ : จริงเหรอพี่ มนุษย์น่ะมีบ้าง อย่างที่บอกถ้ามันไม่ได้คลื่นความถี่ใกล้ ๆ กันก็ไม่เป็นไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *