บันเทิง

นางเอกไซซ์มินิ เคาะฤกษ์แต่งปีหน้า หลังทายาทตระกูลดัง ขอแต่งงานแล้ว

ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวคนใหม่แล้ว สำหรับ มายด์ ลภัสลัล ที่ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ พาย สุนิษฐ์ ภิรมย์ภักดี สกอต ทายาทตระกูลสิงห์ ที่คบหาดูใจกันมานาน 7 ปี ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในระหว่างที่ทั้งคู่ไปปีนเขาทางตอนใต้ของประเทศชิลี
ล่าสุด สาวมายด์ ก็ได้ออกมาอัปเดตงานแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “หนังสือ AI Gen Money กับ วิถี Digital Nomad บอกว่าไม่ค่อยกล้าใส่แหวน เพราะกลัวหาย วินาทีเขาขอคุกเข่า ก็คือหูดับ ฝ่ายชายเก็บเซอร์ไพรส์เนียนมาก เอาแหวนไว้ที่คุณแม่ ทั้งทีมที่ไปก็ช่วยกันเก็บความลับ
วินาทีเขาขอก็คือตอนนั้นกว่าจะขึ้นไปก็คือเหนื่อย พอร้องไห้ หายใจไม่ทัน ภาพที่ออกมาเหมือนจะเป็นลม เขาบอกว่าวางแผนมา 2-3 เดือนแล้ว รู้สึกว่าได้ขอที่โลเคชั่นนั้นก็เป็นความทรงจำ ตอนบอกคุณพ่อ คุณแม่ก็ช็อกนิดนึง คบหากันมานาน 7 ปีแล้ว จังหวะมันลงหลายอย่างมาก ๆ
วางแผนงานหรือยัง?

เดือนพฤศจิกายนปีหน้าค่ะ ระหว่างนี้ก็เตรียมงานไปเรื่อย ๆ เตรียมงานไปด้วย ทำงานไปด้วย จ้างได้นะคะ (หัวเราะ) ส่วนธีมคือเราสองคนชอบไปเทศกาลดนตรี แล้วเราก็ไม่ชอบแบบเป็นพิธีมาก เลยอยากให้เป็นแบบปาร์ตี้เลย เป็นธีมคอนเสิร์ต เป็นอะไรที่พวกเราชอบกัน เป็นเฟสติวัลไปเลย วงเริ่มเล่นตั้งแต่ 5 โมงเย็น ตอนนี้ก็พยายามลิสต์วงอยู่ ว่าอยากให้วงอะไรมาเล่นในงานเราบ้าง เห็นตรงกันว่าอยากจะเน้นดนตรีกับอาหาร
จะเป็นแบบบิ๊กเมาน์เท่นไหม?

2 เวทีพอค่ะ เวทีนี้เล่นปุ๊บ อีกเวทีหนึ่งเตรียม สลับกัน เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็จอย ๆ อยู่ข้างล่างเวทีค่ะ แต่พิธีทางการก็มีค่ะ ก็จะมีผู้ใหญ่ มีเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นพิธีเช้าแล้วก็จบ แล้วอีกวันก็เป็นปาร์ตี้ฉลองแต่งงาน แยกวันกันค่ะ
เดี๋ยวเหนื่อยเกินไม่มีแรงปาร์ตี้ ไม่อยากยม ก็จะจัดอยู่ภายในเดือนเดียวกันค่ะ แต่ว่ารอเคาะวันอีกที วงดนตรีเราอยากได้วงฝรั่ง วงปึ้ง ๆ มาอันหนึ่ง คือจริง ๆ ก็เป็นอะไรที่เราเคยไปดูด้วยกันมา แล้วเราชอบมากชื่อวง The Black Keys กำลังพยายามอยู่ เดี๋ยวต้องลองคุยค่ะ ต้องรีบจองก็จองข้ามปีเลย
โชคดีไม่ขัดแย้ง เป็นแม่งานทั้งคู่

ทั้งคู่ โชคดีที่ มายด์ กับเขาคิดเหมือนกัน แล้วเป็นอะไรที่เรามีไอเดีย เราเสนอไปเขาก็ชอบหมด ไม่มีอะไรมาขัดแย้งกันแล้ว ส่วนชุดเจ้าสาวก็ยังไม่ได้คิดเลย อาจจะสัก 3-4 ชุดค่ะ
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *