บันเทิง

อดีตนางร้ายช่อง 7 ออกจากช่อง แล้วดังเปรี้ยงระดับโกอินเตอร์

เรียกว่าการตัดสินใจโบกมือลาบ้านเก่าอย่างวิกหมอชิต ช่อง 7 สี ของอดีตนางร้ายสาว ฝ้าย พีรญา มะลิซ้อน หรือชื่อเดิม สุภาพร มะลิซ้อน นั้นคือการตัดสินใจที่ถูกสุด ๆ เพราะหลังจากลาบ้านเก่า สาวฝ้าย ก็ผันตัวไปรับเล่นซีรีส์เรื่อง blank เติมคําว่ารักลงในช่องว่าง จนกลับมาแจ้งเกิดได้อีกครั้ง ที่สำคัญเปรี้ยงปร้างมีแฟนคลับระดับอินเตอร์เลยทีเดียว
จนล่าสุดได้เดินทางไปเปิดแฟนมิตติ้งทัวร์ในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลกด้วย โดยที่เพิ่งไปมาก็คือ มาเก๊า ซึ่งมีแฟน ๆ มากรี๊ดมากมาย โดย สาวฝ้าย โพสต์ภาพควาประทับใจจากงานแฟนมีตที่ต่างประเทศ พร้อมแคปชั่นจากใจว่า “คืองี้นะ เรียบเรียงอยู่นาน ว่าจะเริ่มยังไง ความในใจเยอะมาก ๆ สิ่งแรกที่อยากบอกเลย คือ
Blank the series เติมคำว่า (รัก) ลงในช่องว่าง คือของขวัญวันเกิด ฝ้าย ที่ดีที่สุดเลย เพราะเค้ามาในวันที่ตรงกับวันนั้นพอดี แล้วที่สำคัญไปกว่านั้น คือ แฟน ๆ ทุกคน ก็คือของขวัญที่อยู่ข้างในนั้นอีกที ดีใจที่ได้รัก ดีใจที่ได้รู้จัก ดีใจที่ได้เจอกัน คนสำคัญคนแรกเลย ที่ทำให้ของขวัญนี้มันพิเศษและมีค่ามาก นั้นคือ พี่วัน
ขอบคุณมาก ๆ ที่วันนั้น เชื่อมั่นและเชื่อใจว่า ฝ้าย จะเป็น คุณหนึ่ง ได้อย่างในนิยาย ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่คอยชมว่า ฝ้าย เก่งคอยให้กำลังใจในวันที่ ฝ้าย รู้สึกไม่มั่นใจ พี่วัน คือคนที่คอยทำให้ ฝ้าย มั่นใจว่า ฝ้าย ทำได้เสมอ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณ พี่ไอซ์ ซ่า ที่ได้ร่วมงานกัน ขอบคุณที่เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้อง ที่น่ารัก มาก ๆ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณ โยโกะ ที่คอยปรับตัวเข้าหาและคอยทำให้ยิ้มทุกครั้งที่เจอ ขอบคุณ นะ ขอบคุณ พี่ปิณ ที่แต่งเพลงเพราะ ๆ และเห็นว่า ฝ้าย ทำได้ ขอบคุณที่เชื่อในตัว ฝ้าย นะคะ พี่ปิณ เก่งมาก ๆ ขอบคุณทีมงาน moongdoo production ขอบคุณที่คอยดูแล ฝ้าย คอยช่วยทุกอย่างเลย ที่สำคัญดูแลพวกเราดีมาก ๆ ยินดีและดีใจที่ได้ร่วมงานกันนะคะ
ไว้มีโอกาสจะสร้างความปวดหัวให้ใหม่นะคะพี่ ๆ มุมุ สุดท้ายนี้ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนนะคะ ที่อยู่เคียงข้างกัน ขออะไรอย่างได้มั้ย สัญญาได้มั้ยว่า ถ้าวันในวันนึง ฝ้าย เกิดไม่น่ารักหรือไม่เข้าใจกัน จะยังอยู่กับ ฝ้าย ในวันที่ ฝ้าย ไม่น่ารักได้มั้ย แต่ไม่มีวันนั้นหรอก เพราะเค้าเป็นคนน่ารัก แบร่ รักนะ รักมาก ๆ ทั้ง Thai fans & international fans”
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *