บันเทิง

เพื่อนสนิท อัปเดต สภาพจิตใจ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รู้แบบนี้แล้วยิ่งสงสาร

ถอยสถานะกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว สำหรับคู่ของ นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ล่าสุด หนุ่มนาย ได้ตั้งโต๊ะแถลง ยืนยัน ไม่มีมือที่ 3 ไม่ต้องโทษใครเป็นเพราะตนบาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดีเอง และสำหรับตนและ ใบเฟิร์น หลังจากเลิกกันก็ไม่ได้โกรธหรือเกลียดกันเลย
โดยก่อนหน้านี้ นนท์ อินทนนท์ เพื่อนสนิทใบเฟิร์น ได้ออกมาเผยว่า เราเพื่อนกันมานานและให้กำลังใจกัน คือ เฟิร์น เหนื่อย เหนื่อยมามากแล้ว เค้าทำเต็มที่ของเค้าแล้ว คือมันสุดอ่ะ เฟิร์น เป็นคนเต็มที่กับความรักกับคนรอบข้าง ไม่ว่าครอบครัวตัวเองหรือครอบครัวคนรอบข้าง เหมือนคุณพ่อคุณแม่เค้าเลี้ยงมาดีค่ะ แล้วก็เป็นเพื่อนที่ดีมาก ๆ ของเราด้วยคนนึง
เฟิร์น เป็นคนที่เปิดใจยากมาก กว่าเค้าจะเปิดใจให้ใครศึกษาดูใจ เค้าต้องมั่นใจในระดับหนึ่ง เพราะเขามั่นใจปุ๊บเค้าก็ให้ใส่เลย 100 % เราก็ให้กำลังใจกัน เฟิร์น เป็นคนโปรเฟสชั่นแนลมากนะ เขาก็เป็นคนไม่เอาอะไรมาใส่เราเท่าไหร่ เพราะเราเจอกันมันเหมือนเป็นเซฟโซน พอเราเจอกันเราคุยแต่เรื่องสนุกสนาน เรื่องไม่ดีเราก็ไม่ค่อยจะคุยกันส่วนใหญ่จะเป็นแบบนั้น
เฟิร์น ก็จะมี ยาย (ผจก.) อยู่ข้าง ๆ มีคุณพ่อคุณแม่เค้าอยู่ข้าง ๆ มันเป็นคนที่เก่งคนนึงเหมือนทุ่มเทมาก ๆ คือต้องบอกก่อนว่าเราสองคนเติบโตมาด้วยกัน เฟิร์น เห็น นนท์ อกหัก นนท์ เห็น เฟิร์น อกหัก นนท์ อยู่กับ เฟิร์น มาทุกยุคทุกสมัยแล้วอ่ะว่ามันเป็น เหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง เราเชื่อว่าเพื่อนเราทำเต็มที่ เพราะว่ามันเป็นคนที่ไม่ปล่อยใครง่าย ๆ ไม่ปล่อยมือใครง่าย ๆ ถ้ามันรู้สึกว่ามันไม่ไหว”
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *