บันเทิง

พระเอกดัง โพสต์หวานครบรอบขอเป็นแฟน แต่ตอนนี้เป็นคู่ชีวิตแล้ว

ความรักผลิบานเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักและลงตัวสุด ๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” กับภรรยาสาว “เพชร ภิพัชรา” ล่าสุดเนื่องในวันครบรอบขอเป็นแฟน หนุ่มฌอห์ณ ได้รวมโมเมนต์หวาน ๆ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า
4 years later PIPA•JINDA “5/7/2020” เป็นแฟนกับพี่ไหม? ขอขอบคุณนะที่ให้เกียรติ รับคำขอที่เป็นแฟน ในวันนั้น จนมาสู่การเป็นสามีในวันนี้ หากไม่มีวันนั้น วันนี้คงจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ขอบคุณที่ที่เชื่อมั่นและให้เกียรติในความสัมพันธ์ของเราเสมอ เราต่างรู้ว่าการรักษาความสัมพันธ์ให้ดี มันไม่ง่ายและไม่มีสูตรสำเร็จ
แต่เราก็เข้าขากันได้ดี ปรับจูน และแก้ไขกันไปในทุก ๆ วัน ขอขอบคุณจริง ๆ ที่พยายามไปด้วยกัน ขอขอบคุณที่เป็นพลังงานบวก ที่สอนให้รู่ว่า จงมีหวัง แม้จะดูเหมือนหมดหวัง แต่ขอจงมีหวัง ขอขอบคุณที่ใส่ความขาวนวลเข้ามาในชีวิต ที่ทำให้รู้ว่า อ่อ ความสุขและความพอดี มันจะนวล ๆ แบบนี้นี่เอง
สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณที่รักในสิ่งที่พี่เป็น และเข้าใจในสิ่งที่พี่มี พร้อมยังบอกหนทางให้ไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น พี่ว่ามันน่ารักมาก ๆ เลย เรากำลังจะแก่ขึ้นไปในทุก ๆ วันพร้อมกับความสัมพันธ์ที่เข้มข้นไปเรื่อย ๆ เชื่ออย่างมากว่า มันจะดีและสุขอย่างพอดี ขอให้มีความสุขในชีวิตคู่ไปด้วยกันเรื่อย ๆ เพราะพี่มีความสุขมากที่ได้เป็นสามีเรานะ คุณเพชร พี่จะอยู่ตรงนี้เสมอ
ปล.พึงสังเกตว่า 4 ปีที่ผ่านมา รูป เพชร ในมือถือตัวเองเยอะกว่ารูปตัวเองเสียอีก เลยอยากมาแชร์ว่า 4 ปีที่ผ่านมา เราผ่านอะไรมามากมายแค่ไหน และมีอีกหลายสิ่งที่เราต้องผ่านกันไปอีก อีกตั้งเยอะ

ปล. ฝากสนับสนุน PIPATCHARA ด้วยนะครับ มันคือสิ่งที่เธอรักมากจริง ๆ
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *