บันเทิง

สุนารี น้ำตาคลอ เล่าวันเจอมรสุมชีวิต เพื่อนร่วมงานไม่มีใครรู้ ครูสลา ตกใจแอบห่วง

เป็นผู้หญิงสตรองอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับนักร้องลูกทุ่งดัง สุนารี ราชสีมา ที่ล่าสุดไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Club Friday Show” ทางช่องวัน 31 ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ สุนารี ถึงกับกลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่ เมื่อเล่าถึงวันที่เลิกรากับสามี และยังต้องสูญเสียคนที่รัก เมื่อพี่สาวจากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยตอนหนึ่งถึงกับสุดกลั้นน้ำตาร้องไห้เผยว่า
“ตั๊ก ฮาย พี่ทรา ครูสลา ป๋าโน้ต พี่พัน 6 คนนี้ที่อยู่ เขารู้พร้อมกับทุกคนวันที่ สุ โพสต์ ครูสลา ส่งไลน์มา ครูบอกหนู มันเกิดอิหยังขึ้น อ้ายคือบ่ฮู้เรื่อง แล้วที่ทำงานหละ หนูอยู่ยังไง แกแอบห่วงนะ แกบอกแล้วหนูอยู่มาได้ยังไง โดยที่อ้าย ไม่รู้เรื่องเลย แกแอบห่วง (เล่าไปเสียงสั่นน้ำตาไหล) เราก็น้ำตาร่วง วันนั้น บอกไม่เป็นไรอ้าย มันผ่านไปแล้ว คือทุกคนไม่รู้เรื่อง”
ถามว่าไม่มีอาการบ้างเหรอตอนทำงาน ดร็อปกว่าปกติหรือไม่มีสมาธิ สุนารี ตอบว่า “ไม่มี เรื่องงานคือเต็มที่ ครูกับป๋า (นั่งประกบข้างๆ) ก็ไม่รู้เรื่อง เขาก็รู้พร้อมกับทุกคน วันที่โพสต์ 29 มิถุนายน พี่สาวเสีย พี่สาวป่วยมานาน เราก็เพิ่งเสียเรื่องความรักไป แล้วอยู่ ๆ วันนั้นหลังเที่ยงคืนก็นอนไม่หลับ มีวิดีโอคอลจากทางบ้านมา
ตัดสินใจไม่รับ สุ กลัวคุณแม่ เพราะ คุณแม่ ก็ไม่ค่อยสบาย ครั้งที่ 3 ตัดสินใจรับสาย เขาบอกพี่สาวไปแล้ว มันเหมือนกับ (ร้องไห้หนัก) อารมณ์ประมาณต่อว่าโชคชะตาเฉย ๆ ปกติก็ไม่ได้อะไรมาก นั่นแหละเลยโพสต์ ทุกคนก็รู้ตามนั้น”
พอจะบอกสาเหตุความรักที่ไม่สามารถไปต่อได้เอาเท่าที่พอจะเล่าได้ ลูกทุ่งดัง กล่าวว่า “ขอบอกว่ามันหมดเวลาต่อกันเนาะ ไม่ลงดีเทลดีกว่า”
ช่วงที่เงียบ ๆ อยู่สาหัส สุนารี ยอมรับว่า “มันเจ็บปวดอยู่แล้ว อย่างที่บอก สุดท้ายเรารู้แล้วว่า ความรักมันไม่เหลืออยู่แล้วจากคน ๆ หนึ่ง เราก็ต้องรักตัวเอง เราจะมาฟูมฟายเสียหลักกับชีวิต แค่คน ๆ หนึ่ง เขาไม่ได้มีค่าขนาดนั้น สุดท้ายสรุปว่าจบ ก็คุยกับลูก”
เรื่องนี้เราคิดคนเดียว ดีลคนเดียว รับมือคนเดียว สุนารี ตอบว่า “ค่ะ คุยกับลูก คุยกัน 4 คน ลูกชายเราพูดมาคำหนึ่งว่า ผมเคารพการตัดสินใจของคุณนะครับ ขอบคุณที่ดูแลแม่ผมมา 10 ปี ขอบคุณที่ทำให้แม่มีความสุข ลูกชายพูดแค่นี้”
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *