บันเทิง

ชีวิตล่าสุด นักแสดงหนุ่มชื่อดัง หลังเบรกงานในวงการ ไปรักษาตัว

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม บิ๊ก ศรุต เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการขาฉิ่ง ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว มาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน โดยมีการกายภาพอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด หนุ่มบิ๊ก ได้โพสต์ภาพตัวเองนั่งบนรถเข็นลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “คุณภรรยาถ่ายให้ ที่ข้อเท้าคือถุงทรายถ่วงน้ำหนัก 2k. เอาไว้กายภาพยกขาเพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อต้นขาครับ
อัปเดตตอนนี้คุณหมอให้ฝึกยืนแล้วกับ Walker ครั้งละ 3-5 นาที วันละ 5-10 ครั้ง แล้วแต่กำลังของผมเองครับ วันนี้ครบ 28 วันหลังจากผ่าตัดแล้วเรียกว่าผ่านมาเกือบครึ่งทางแล้วครับ ถ้าถามว่ายังเจ็บมั้ย? ผมตอบได้เลยว่า เจ็บทุกวันครับ แยกเป็นส่วนของกระดูกนี่ความเจ็บบรรเทาไปเรื่อย ๆ ตามเวลา แต่ตรงที่อุปกรณ์บริเวณขาและกระดูกของผมนี้เจ็บทุกวันครับ
แต่ใจมันได้ มันสู้ครับ ผมคิดตลอดว่ามันจะค่อย ๆ ดีขึ้นครับ จะวันละกี่ % ก็ไม่เป็นไรครับ แต่ว่ามันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวันแน่นอน ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของทุกคนนะครับ” พร้อมกับโพสต์คลิปในขณะที่ตัวเองได้ฝึกเดิน และเขียนข้อความระบุว่า “คุณภรรยาถ่าย พอคุณหมอให้หัดเดินได้ ไอ้เราก็เดินเลย (แบบกระดึ๊บๆ) แล้วอะดรีนาลีนมันหลั่ง เราพูดไม่หยุดเลยจ้ะ”
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *