บันเทิง

จับตาลุ้นความสัมพันธ์ 2 ซุปตาร์อดีตเพื่อนซี้เเตกหักเตรียมคืนดี?

ทำเอาเเฟนคลับลุ้นไปตามๆกันกับความสัมพันธ์ของคู่อดีตเพื่อนซี้อย่าง เป้ย ปานวาด กับ หนิง ปณิตา ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีข่าวเเตกคอกันล่าสุด เป้นเรื่องราวดีๆ หนิงเปยอาจจถมีข่าวคืนดีกันเร็วๆนี้ เเละมี เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นกาวใจคนสำคัญ โดยเมย์เเละเป้ยได้พูดคุยกันว่า

เมย์ : รู้เรื่องหรือยัง คริส หอวัง กะเจนี่เค้าดีกันแล้วนะ??
เป้ย : จะพูดเพื่อ…เมย์เดี๋ยวเป็นประเด็นเมย์ : ทุกคนชอบมากดดันเมย์ ให้แม่เป็นกาวใจ ไม่ใช่ไม่ทำแล้วมีก็ทำอยู่..ใช่ม่ะ…… พี่หนิงเป็นคนโกรธง่ายหายหรือเอาจริงๆ เป้ยก็เป็นคนที่น่ารักโกรธง่ายหายเร็วเหมือนกัน นี่มันเจ็ดเดือนเจ็ด แล้วนะ!

เมย์ : ใครอยากให้พี่หนิงกับพี่เป้ย ดีกันกดไลท์กดแชร์ กันไปเยอะๆ
เป้ย : เดียวก่อน! เมย์เดียวเป็นเรื่องเมย์ : เค้ารักกันอยู่แล้วเค้าก็แอคไปงั้นแหละ
เป้ย : ก็ รักกกก อยู่ห่างห่างอย่างห่วงๆล่าสุดดูเหมือนเป็นสัญญาณที่ดี เมื่ออินสตาแกรมของ เป้ย ปานวาด ได้ลงภาพลูกชาย น้องโปรด ลูกคนโตที่จับมือน้องสาว น้องปาลิน ที่ต้องผ่าตัดเนื่องจากตรวจพบต่อมอะดีนอยด์และต่อมทอนซิลโต โดย เป้ย ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่โปรด : พี่จะดูแลน้องเอง
น้องปาลิน : พี่โปรดอยู่ใกล้ๆปาลินนะ”ซึ่งก็มีแฟนๆ และคนดังหลายคนเข้ามาให้กำลังใจมากมาย แต่ที่ถูกจับตามองก็คือ หนิง ปณิตา ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพนี้ว่า “ปาลินหายไวๆ ค่ะ” รวมไปถึง กระแต ศุภักษร เองก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า “ขอให้ทุกอย่างผ่านได้ด้วยดีน๊า” ทางด้านแฟนคลับที่คอยติดตามทั้งคู่ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ ดีใจมากค่ะคุณหนิง คุณหนิงน่ารักที่สุด , อยากเห็นแม่หนิงมาหาปาลินค่ะ , ปลื้มปริ่มมากค่า รักแม่ทั้งสองค่ะ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *