บันเทิง

แห่ส่งกำลังใจ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คอมเมนต์ อิโมจิร้องไห้

ช่วงนี้แฟน ๆ ต่างคอยส่งกำลังใจให้นางเอกสาวอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อยู่ตลอดเวลา หลังจากที่ นาย ณภัทร จะออกมาแถลงยืนยันว่า ตอนนี้ทั้งคู่ตัดสินใจถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่ก็มีความหวังดีให้กันเสมอ ซึ่ง หนุ่มนาย ยอมรับว่า ตนเองบาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดีเอง ที่ผ่านมาไม่รู้สึกเสียดาย เพราะอีกฝ่ายคือผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจแล้ว
ส่วนทางด้าน ใบเฟิร์น นั้นจะออกมาให้สัมภาษณ์และพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ในงานบวงสรวงละครเรื่อง ทองประกายแสด ที่เธอนั้นได้ร่วมแสดง โดยรับบทเป็น ทิชา นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ละครเรื่องนี้ก็เพิ่งได้เปิดกล้องถ่ายทำไปได้ไม่นาน
ล่าสุดทางด้าน กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับของละครเรื่องนี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ ใบเฟิร์น ในเบื้องหลังการถ่ายทำ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ไม่มีความแค้นครั้งไหนจะไม่เจ็บปวด #ทิชา #onedoriginal” งานนี้ ใบเฟิร์น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ อิโมจิร้องไห้ ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้ามาตอบกลับตอบกลับคอมเมนต์ของเจ้าตัว
และส่งกำลังใจให้ ใบเฟิร์น มากมาย อาทิ love you, สู้ ๆ นะคะคนเก่ง, คนเก่ง, ฮึบ, รัก น้องใบ ติดตามทุกผลงาน กอด ๆ นะคะ, จากวันนี้ไปขอให้น้องมีแต่รอยยิ้ม เจอคนที่ดี ครอบครัวที่ดี เหมือนเช่นครอบครัวของน้องเอง, สู้ ๆ นะคะพี่สาว, ฯลฯ
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *