บันเทิง

พ่อใบเฟิร์น โพสต์แบบนี้ ชาวเน็ตบอกตรงกัน

ชาวเน็ตต่างส่งกำลังใจให้กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังออกมาเปิดใจแยกทางกับ นาย ณภัทร ที่ตอนนี้ถอยออกมาเป็นแค่เพื่อนกัน ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับ ชื่นชมความสตรองของ สาวใบเฟิร์น ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม

อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของเธอก็คือครอบครัว ที่ล่าสุด คุณพ่อ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เผยภาพครอบครัว โอบกอดลูกสาวอย่างอบอุ่น พร้อมข้อความระบุว่า “You’re not just my daughter, you’re my whole world. #แก้วตาดวงใจของพ่อ #รักลูกที่สุด” แปลว่า

“คุณไม่ใช่แค่ลูกสาวของฉัน แต่คุณคือโลกทั้งใบของฉัน” ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น น่ารัก และซัพพอร์ตลูกดีมาก ๆ เช่น ไม่แปลกใจเลย ทำไม น้องใบ ถึงน่ารักและมุมมองคิดบวก มาจากครอบครัวที่ดีนี่เอง รักน้องด้วยคนนะคะคุณพ่อ,

The true unconditional love. เป็นครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักมาก ๆ ค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่ น้องใบเฟิร์น เป็นที่รักของทุกคน วันนี้ลูกสาวคุณพ่อเก่งที่สุดเลยค่ะ รัก ใบเฟิร์น, อบอุ่นใจเลยค่ะ นี่คือรักแท้จริง ๆ คุณพ่อคุณแม่น่ารัก ขอรักและกอด ใบ ด้วยคนนะคะ,

แคปชั่น คุณพ่อ อ่านแล้วซึ้งใจ ในฐานะ ลูกสาว ที่มี คุณพ่อ รักหนูมาก ลูกคือโลกทั้งใบของพ่อ เจออุปสรรคอะไรหันไปเจอคนที่รักเรายิ่งกว่าโดยไม่มีเงื่อนไข คือ ที่สุดในโลกแล้ว, ทีมซัพพอร์ตของแท้, ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *